Cảm nhận / 2016.08.29

Người duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng

1/ Điều gì khiến bạn cảm thấy hứng thú và muốn làm việc tại Yakult?

Vào năm 2007, tôi có đọc thông tin tuyển dụng trên báo vị trí nhân viên PR. Tôi rất lấy làm tò mò và hứng thú vị trí công việc này. Thế là tôi lên mạng tìm hiểu và biết rằng Yakult là 1 sản phẩm tốt cho sức khỏe có mặt tại Nhật Bản từ năm 1935 và đã được tin dùng bởi hàng chục triệu người trên thế giới. Nhưng vào thời điểm đó, Yakult vẫn chưa có mặt tại thị trường Việt Nam. Thế nên tôi thiết nghĩ với lợi thế về kiến thức trong lĩnh vực vi sinh, tôi sẽ dễ dàng giải thích và tuyên truyền cho mọi người hiểu về vai trò rất quan trọng của đường ruột đối với sức khỏe cũng như là hiệu quả của Yakult đối với sức khỏe như thế nào. Chính vì thế tôi đã ứng tuyển và gia nhập vào công ty.

 

2/ Phương châm của bạn là gì? Phương châm nào quan trọng nhất?

Khi đã chính thức trở thành nhân viên PR của công ty, tôi càng nhận thức rõ hơn về vai trò của mình trong việc giới thiệu và tuyên truyền rộng hơn về quan điểm Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh, cũng như là việc giữ gìn đường ruột khỏe mạnh sẽ mang lại cuộc sống dài lâu. Mong muốn mang lại sức khỏe cho tất cả mọi người bằng chính sữa uống lên men Yakult là niềm hạnh phúc và động lực của tôi trong công việc.

 

3/ Bạn nghĩ như thế nào về môi trường làm việc của Yakult?

Tôi chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về môi trường làm việc và cách điều hành của người Nhật, đó là 1 môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và đầy nhiệt huyết. Một lãnh đạo gương mẫu, đầy tâm huyết, và một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, hăng say và trách nhiệm.

 

4/ Bạn có lời khuyên nào dành cho những người có ý định xin việc vào Yakult hay không?

Nếu mục tiêu công việc của bạn là mong muốn mang lại sức khỏe, niềm hạnh phúc cho mọi người bằng sản phẩm tốt cho sức khỏe, thì tôi nghĩ bạn nên gia nhập vào Yakult.

Mr. Phúc

Supermarket Management

Ở Yakult ngoài được làm 1 công việc phù hợp với niềm đam mê kinh doanh và sở thích của mình, tôi còn có...

Xem thêm

Mr. Dũng

Delivery Management

Dũng cũng học được rất nhiều từ những công việc hàng ngày như cách giao tiếp, cách quản lý...

Xem thêm

Tuyển dụng

Yakult Ladies

Hãy tham gia đội ngũ bán hàng thân thiện và tận tâm - Yakult Ladies

Nộp hồ sơ Xem chi tiết