• Giao hàng tận nhà

  • Tham quan nhà máy

  • Hội thảo sức khoẻ

Giao hàng tận nhà cùng hệ thống Yakult Ladies

01
02
03

Từ nhà máy Yakult

Thành phẩm cuối cùng sẽ được vận chuyển đến kho lạnh 0°C - 10°C và được lưu tại kho trong khoảng 1 - 2 ngày để kiểm tra chất lượng trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng. Sau khi được kiểm tra chất lượng, sản phẩm sẽ được phân phối đến các cửa hàng của Yakult bằng các xe lạnh để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đến cửa hàng Công ty

Sản phẩm Yakult sẽ được bảo quản lạnh tại cửa hàng đế đảm bảo đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các cửa hàng để mua các sản phẩm của Yakult.

Trao tay người tiêu dùng

Hệ thống giao hàng tận nhà Yakult Lady là truyền thống của công ty Yakult. Yakult bắt đầu triển khai hệ thống giao hàng tận nhà tại Việt Nam vào năm 2008. Dù bạn chỉ mua 1 lốc sản phẩm, các chị Yakult Lady vẫn ghé thăm đến tận nhà của bạn và giao hàng hoàn toàn miễn phí. Đặt mua Yakult tại đây

Tham quan nhà máy

Bạn sẽ được tìm hiểu thêm về hiệu quả của vi khuẩn có lợi cho sức khỏe như thế nào và công nghệ tiên tiến được dùng để sản xuất Yakult.

Đắng ký qua số điện thoại
(08) 6281 4235 (Ext: 110)
Thời gian tham quan: 9:00 - 11:30

Và cùng Yakult lưu lại kỉ niệm

Yakult sẽ lưu lại những tấm ảnh sau chuyến tham quan nhà máy cùng bạn.

Xem toàn bộ ảnh tham quan

Hội thảo sức khoẻ

Như một phần của nỗ lực không ngừng của chúng tôi để tuyên truyền về tầm quan trọng của việc giữ cho đường ruột khỏe mạnh và về lợi ích của vi khuẩn có lợi, hiện tại chúng tôi đang hợp tác với các trường và các Viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện các buổi nói chuyện chuyên đề về sức khỏe.

Xem toàn bộ ảnh hội thảo