Sự kiện / 2016.08.22

Yakult tham dự Lễ trao học bổng "Vượt khó vì tương lai"

Ngày 28/11/2013, Báo Đồng Nai đã trao 125 suất học bổng “Vượt khó vì tương lai” (mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng) cho 125 học sinh Tiểu học, THCS trong tỉnh Đồng Nai có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, bị tật nguyền nhưng có ý chí vươn lên học giỏi, sống tốt.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Huy Thanh, Tổng biên tập Báo Đồng Nai nhấn mạnh: "Qua chương trình, Báo Đồng Nai mong muốn được làm cầu nối giữa các nhà hảo tâm, doanh nghiệp với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực phi thường, vượt qua nghịch cảnh để hướng tới ngày mai tươi sáng. Giá trị mỗi suất học bổng không lớn nhưng qua đây, chúng tôi mong sẽ là động lực thúc đẩy các em phấn đấu, có thêm niềm tin vào cuộc sống; nuôi dưỡng ước mơ, rèn đức luyện tài, góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp để xứng đáng với sự quan tâm, tin yêu của cộng đồng xã hội".

Là một trong những nhà tài trợ cho buổi lễ, công ty Yakult Việt Nam rất hân hạnh khi gửi đến các em nhỏ cùng toàn thể đại biểu tham dự sản phẩm sữa uống lên men Yakult với mong muốn mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng.

bài viết liên quan

2016.08.22
Nhà máy Yakult chào đón vị khách thứ 50.000

Trải qua hơn 8 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, Công ty TNHH Yakult Việt Nam đã tổ chức và đón tiếp hàng ngàn vị khách đến tham quan thực tế tại Nhà máy Yakult (số 5, Đại lộ Tự Do, KCN Việt Nam Singapore - VSIP I, Thuận An, Bình Dương).

BẢN TIN SỐ 12

Vui hè cùng Mr.Yakult

tải ngay

BẢN TIN SỐ 11

Yakult thương hiệu toàn cầu. Sự kiện kỷ niệm 80 năm phát triển.

tải ngay

BẢN TIN SỐ 10

Yakult - Chặng đường 80 năm phát triển

tải ngay

BẢN TIN SỐ 9

Tăng cường sức đề kháng của trẻ trong mùa lạnh

tải ngay

BẢN TIN SỐ 8

Đại hội Yakult Lady

tải ngay

BẢN TIN SỐ 7

Phòng bệnh ở người cao tuổi

tải ngay

BẢN TIN SỐ 6

Tăng cường miễn dịch với sữa chua probiotics

tải ngay

BẢN TIN SỐ 5

Sứ mệnh SHIROTA

tải ngay

BẢN TIN SỐ 4

Virus thực phẩm

tải ngay

BẢN TIN SỐ 3

Chủ đề: Tiêu chảy cấp

tải ngay

BẢN TIN SỐ 2

Chủ đề: Táo bón (Phần 2)

tải ngay

BẢN TIN SỐ 1

Chủ đề: Táo bón (Phần 1)

tải ngay